Please help, need advice

Ano po ba ang pwedi kainin or inumin if meron po for nausea? Nahihirapan na po kase ako sa feeling na ganito 🥺#advicepls

1 Trả lời

Frequent small meals lang mommy. Try mo po mag oat meal and small snacks lang tapos try mo pa din po uminom ng water. During my pregnancy, nakatulong din sakin uminom ng calamansi juice. Di ako nasusuka pag yun iniinom ko. ☺️

2y trước

Hirap din po kase lagi humahapdi sikmura ko feeling ko lagi ako gutom kapag di ako kumain fi ako mapakali mahapdi po kasi sa sikmura 🥺 kaya lagi ako kumakain pero konti lang din naman po nakakain ko kasi maselan po ako sa pagkain ngayon pili lang din po nagugustuhan kong kainin 🥺