Inunan mataas o mababa

Ano po ba ang pinag kaiba ng Mataas ang inunan sa mababa ang inunan?? pasagot po pls. 7months pregnant po.

5 Các câu trả lời

Ako po 31weeks, malalaman q plang sa next ultrasound kung umikot si baby at kung tumaas n placenta q. Last ultrasound q po kasi nka breech si baby tapos low lying placenta q. Pinag ingat lang po q s pagkikilos at bawal maglakad lakad kasi prone sa bleeding, hnd nmn totally bed rest. Sana nga po umikot na si baby at mag high placenta na kasi kpag hnd ma CS aq.

Same, mababa ang inunan ko nung 2nd trim advice ng OB ko to still bed rest since bed rest din ako nung 1st trim dahil maselan ako. Ginawa ko rin yung pagtataas ng paa and may unan sa may pwetan ayun tumaas naman sya currently 34 weeks mataas na sya pero advice parin sakin to bed rest and mag ingat, lakad lakad minsan para hindi mamanas.

pag mababa po kasi ung inunan may tendency na pwedeng mauna po sya lumabas kesa sa baby which is delikado as per my OB..placenta previa kasi ako nung 1st tri kaya pinagbawalan ako magbyahe para iwas tagtag..currently 34 weeks na ako and tumaas naman ung inunan ko..

1y trước

sige po, I hope na tumaas po inunan ni baby. para di po magkaproblema 😇😇🙏🙏🙏

as what the word says: mataas edi mataas, mababa edi mababa. imagine it po. yung uterus mo saan ba dun ang mababa (di ba sa may malapit sa may puson o sa sa cervix malapit?) at saan dun ang matas na part (di ba sa may malapit sa rib o tyan mo?) so yun ang diffenece.

1y trước

Kaya nga nagtatanong lang naman. Sasagot ka pa ng “as what the word says” kaya nga sya nag tatanong diba? Ikaw sasagot ka na nga lang napaka pilosopo mo pa. Magtatanong ba sya if alam niya sagot.

dilikado Po pag mababa nag inunan pag nag normal ka duduguin Ng marami wla tigil bleeding pag normal pd CS pero need more blood KC nga maraming dugo mawawala mahirap Po un kaya dapat mas Mauna c baby lalabas kesa sa inunan