Puting Dila ni Baby

Ano po ba ang pangtanggal sa maputing dila ni baby? May binili ako online na panlinis it's like gasa na nasa stick. Pero parang wala din nmn nangyayari. Tip nmn po jan, paano niyo nililinis dila ni baby nyo. Thanks.

3 Các câu trả lời

Ganyan din si baby hirap linisan kasi sinisipsip niya tela gamit ko lampin binasa ng wilkins maputi parin dila di masyado naalis

salamat sis. ginawa ko na kaso marani parin stain sa dila nya. mawawala pa ba un?

ung tela sis na malinis un ganitin mo then basain mo lng ng wilkins.