BABY NEEDS

Ano po ba ang dapat mga unahing bilhin na gamit ni baby 5moths pregnant po ako wala pa po kaming nabibilong kahit ano dahil di naman alam kung ano uunahin. #mom #baby #pregnant #justasking #help

2 Các câu trả lời

Gender neutral na things po like baru-baruan. Blankets. Baby wash, pampers, wipes. Siyempre depende pa din po sa inyo yan if bibili na kayo agad ng essentials ni baby. Ako po nagstart mag-ipon at 12 weeks and going 32 weeks na po ako almost complete na gamit ni baby ❤️

2y trước

noted salamat po!😊

5 months preggy nadin ako mi, mag start muna ako sa mga essentials