?

Ano po ba ang best position para mabuntis? Ilang years na kasi namin tinatry kaso wala pa din???

8 Các câu trả lời

Wala naman po sa position un nasa condition po ng katawan ninyo. Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Hi sis pede mo itry Fern D and Fern Activ. Since hindi ito synthetic supplement walang side effects. Pede mo iresearch madami na testimony na nakakatulong makabuo ng baby basta si husband mo nainom din. Hope this helps!😊 Message mo ako if gusto mo itry yung vitamins. Di lang kasi sya para makabuo ng baby, for a healthier lifestyle na din👍🏼😊

11mo trước

Ano po Yung vitamin

I have this funny kwentuhan with a friend na hirap din magkababy .. recommended daw ng OB na itry nila yung patuwad na position tapos ganun iputok para mas pasok daw yung sperm .. 🤔🤔🤔 mukang naging successful naman kasi nagkababy na sila ..

Consult mo na lang sa OB. Iba iba kasi minsan position ng uterus ng mga babae. Example pag inverted ang uterus mo, hindi effective yung missionary, dog style daw dapat para makabuo.

Ang sabi ng pinsan ko, yung nakadapa daw tapos nakaumbok yung pwet at mababa ang ulo para pasok daw lahat ng semen.

Ask mo ob mo. Bibigyan ka ng advise when is the best time na gagawa kayo at kung anong pwesto.

Try nyo po mgpahilot baka mababa po ang matress nyo o masyadong mataas

Prayers Mommy. 8 years kami ng husband ko bago kami nabiyayaan.