Pagkain: Mga bawal kapag may UTI

Ano po ba ang bawal kainin kapag may UTI? Ayaw mawala ng UTI ko 14 weeks pregnant po ako. Nakapag-Antibiotics na ko pero may UTI pa din ako. Reresetahan uli ako panibagong gamot for UTI. Kayo po ba, mga Mommies, ano ang naging mabisang gamot o remedies at home na naging effective para sa may UTI?

20 Các câu trả lời

ask mo po OB mo kung pwede ka sa cranberry juice po kasi maganda yan pag may UTI or buko juice po na puro.

Sabi nila yung buko daw po pwdi sa preggy and pang pawala nang UTI yung buko mismo yun po inumin nyu

bawal momsh maalat. pero ako kumakain pa din :) dindamihan ko na lang talaga ng water :)

More water po tsaka pwede po magbuko juice. Then sundin mo lang po sasabihin ng OB.

More water.. Sabaw ng buko.. Tpos iwas sa maalat at softdrinks...

Mag Buko Juice ka every morning , At Tubig ka lang muna

maalat.. kape...citrus fruits.. po ai

3-4liters of water a day

maalat po and soda

maaalat