Tips para maka tulog si baby

Ano po ang pwde Kong gawin para maka tulog si baby mag Hapon? D kasi siya natutulog mag Hapon kaya ang payat2x niya 🥺 2 months na po siya

2 Các câu trả lời

Ngayong 2 months po baby ko, less na po ung time nya matulog sa araw and mas mahaba na sa gabi. Ganun din po ba sa inyo? Ok lang po kung di sya matulog maghapon basta nakakatulog po sya ng 14-17 hours sa loob ng 24 hours. Pag araw po, sa chest ko po sya nakakatulog, hinahayaan ko lang kasi mas mahimbing pag ganun. Pakiramdaman nyo po baby nyo kung san sya comfy matulog.

2y trước

8 hours lNg natutulog yung baby ko kaya ang payat. D katulad nung 1 month pa baby ko

Is baby underweight as per pedia? If not, that's okay. Try swaddling. Let baby sleep in a dim room kahit hapon. Mas quiet, the better. If breastfeeding, padede lang kayo hanggat gusto ni baby. If it requires you to hold your child para humaba ang tulog niya, then do so.

2y trước

same po. pero kaya niyo po yan. iba po ang powers natin supermoms. 🤗