Para sa Ubo ni Baby

Ano po ang pinakamabisa gamot para po sa Ubo ni Baby? 4months Old po? THANK YOU po sa mga sasagot?GOD BLESS YOU po?

6 Các câu trả lời

Hi mommy. As to my pedia, continue breastfeeding. But if not ebf, you may seek help to your pedia. There are some cases kasi rin na baka pneumonia and not just simple ubo. God bless.

5y trước

Thank you Momshie. God bless😇💖

Ako kc momshie,oregano LNG katasin ipainum o Kya Katas nang ampalaya sa Umaga pagkaligo ni baby itatae kc ni baby sa ampalaya mbilis LNG mawala ubo

5y trước

Makakasama po ba kay Baby?

Much better po kung iask niyo po sa pedia para sigurado na safe yung gamot na ipapainom kay baby 🙂

5y trước

Thank you Momshie. God bless😇💖

Mawawala din po yan wag mu po sanayin c baby sa gamot

5y trước

Thank you Momshie. God bless😇💖

Ask pedia ☺️

5y trước

Thank you Momshie. God bless😇💖

Ask your Pedia

5y trước

Thank you Momshie. God bless😇💖