vitamins for my baby

Ano po ang magandang vitamins sa baby 2 years old ? Maputla po kasi sya at 12am na po natutulog .yung vitamins sana na makakatulog sya ng maaga . Thank you

2 Các câu trả lời

Mommy prang wla nmn vitamins na ganun dpt sanayin m cia n matulog ng maaga. Pagudin m cia mglaro sa hapon :) mssnay d yan make a routine ung 2 yrs old ko na baby girl 8:30 plng tulog na.. Un nga lanv maaga din gcng niya 5 or 6am 😂

mommy the best way is patulugin po ng maaga si baby . ano po ba way nyo ng pagpapatulog kay baby ? about vitamins naman mommy i rerefer ko propan tlc kasi effective po sya pampagana . tried and tested ko na po .