37 weeks today

Ano po ang magandang pampalambot o para mabilis po manganak pang second baby after 11 years kaya na nganganay salamat po.

2 Các câu trả lời

nakakatulong din po pineapple juice ska hip excersice mi... tapos po wag mo po iipitin mga paa mo pag uupo ka or lahit nakatayo .... dapat po lagi ka nakapabukaka.... yan po advice skin dati nung tita ko na nag midwife☺️ tpos s hip exercise po ikembot kembot nyo po balakang nyo na nakabukaka ☺️☺️

1y trước

have a safe delivery po momy

just pray, talk to baby and wait na maging ready sya lumabas.. kusang lalabas ang baby mo, may gawin ka man o wala..