Langib sa Ulo at Kabag

Ano po ang gamot? 1month old palang si baby.

2 Các câu trả lời

cradle cap kusa pong mwawala yn. di rin nmn affected c baby unless may amoy at iba kulay thats infection na. kbg, bicycle massage lng ginagawa ko ky baby. gumagamit me anti colic oil ng tiny buds, nilalagyn ko sya nun sa tummy after ligo, may massage way din sa tummy search nyo n lng Po

1y trước

thank you po!

Cradle cap po ba? liguan lang po palagi si baby. sa kabag naman po make sure napapa burp nyo and hilot hiluton ang tyan..

1y trước

salamat po