Nanginginig habang buntis

Ano po ang epekto sa baby kapag nanginginig po? Nanginig po katawan ko nung december isang gabi lang po, wala naman po ako lagnat. Nagwoworry po kasi ako.

2 Các câu trả lời

Pa check ka sa OB mo mii, kasi I was diagnosed nung una as hyperthyroidism according sa endo specialist na tumingin sakin ung panginginig is isa sa mga sign, mas lalo na kung may hindi tama sa TSH lab result mo.

2y trước

that time lang naman po ako nanginig, kasi sobrang lamig po dito. and kapag nagugulat po ako pero nawawala naman po kusa. maybe due to anxiety nadin po siguro. thank you po

you need to know the cause. if just cold or having anxieties..

2y trước

nung december na sobrang lamig po tuwing magshoshower ako nanginginig po ako then nagjajacket po ako nawawala naman po.