Pang alis ng ubo ng buntis

Ano po ang effective na pwede inumin ng buntis na pampaalis ng ubo? Pa share naman po. Salamat

6 Các câu trả lời

lemon 🍋 para natural lang yan ang iniinom ng asawa ko kasi inuubo at sinisipon siya, kailangan maligamgam na tubig tapos hiwain mo ng manipis tapos babad mo sa maligamgam sa tumbler

9mo trước

good for pregnant po ba to?

maganda yung honey na may kasamang lemon, nakakapagpatanggal ng kati sa lalamunan mo or kahit honey lang tas warm water lalo na kung acidic ka tulad ko mas mainam.

ako mie luya na hinalo sa water tapos may asukal. nakakawalang ubo at sipon lalo na ngayon.

Flumucyl po yung tinutunaw sa tubig yun po resita ni OB sakin at more water.

mas maganda kung yung mga herbal. kung meron kayo. yun mas maganda.

Vitamin C lang pina take saken nang OB ko