Vitamins ng buntis

Ano Ang iniinom ng buntis para mapahilab Ang tiyan maga manganak

4 Các câu trả lời

Sa gabi ko iniinom vitamins kasi nagsusuka ako nun at isang cause nun is yung vitamins mismo. So para hindi ko masyado ma feel pagsusuka throughout the day. I prefer before bedtime. Thank God, wala na akong morning sickness sa 2nd trimester.

ako po momsh yung mosvit elite and quatrofol after breakfast ko po tine-take, calvin plus po ay lunch time.

ako po sa gabi sabay yng calcium at iron kasi pag uminom na ako non matic maya2 tulog na ako😅

Ako po sa Gabi madalas kasi ako inaantok after ko uminom vitamins