My baby was going in a fourth month

ano need gawin para matanggal ang ubo sipon ng baby q 3 months and 8 days??

My baby was going in a fourth month
4 Các câu trả lời

in my case kc nong ganyan ung bby ko pinapainom ko nlng ng gamot . saka normal nman kc ung ganyan na karamdaman nong baby . ayaw pa kumain pag ganyan stage . cguro much better na ipa-check up mo nlng sa health center . pag ganyan stage kc ang hrap . halos d kana nakakatlug. mga signs lng yan na lumalaki na c bby. mnsan kc ung ibang bby na tulad nean is nsa teething stage naa .

ipa check up nyo po lalo kasi inuubo. every morning po paarawan nyo between 7am-9am 15-20mins po everyday ibilad po yung likod. it helps po lalo sa may ubo at sipon plus may vitamins din si baby makukuha at same time yung may buhat kay baby.

usually dn po nakukuha yan sa mother if nag-bbreastfeed ka po. f ganun ung situation, ipa-bottle po muna ung bby habang di pa nwawala ung karamdaman nong mommy.

Dalhin mo sa Pedia si Baby mommy para maresetahan sya ng gamot para sa ubo at sipon. Saka para malaman mo yung tamang dosage for her