Sino po dito july 30 duedate..

Ano na po pakiramdam ninyo.. Sa akin kc puro tigas lang pero may lumabas na sa akin mucus plug .. #respect_post

6 Các câu trả lời

ako po, pero july 8 nanganak n po ako via ecs, bawas n kc panubigan ko sabi sa ultrasound ko, inorasan lng nila ako kung kaya inormal kso wala stock ako sa 1cm-2cm , kaya ecs bagsak ko.. gnyan din po nrrmdmn ko panay tigas at walang mucus plug pero dami kong white discharge yun pla unti2 n nbbwsan yung panubigan ko, plus biglang gumaan pkiramdam ko usually po kc nkkramdam lng ako ng magaan n pkiramdam kpg manganganak n ako, btw 36 weeks and 6days si bb lumbas skn, so far di naman sya premature 🙂 malapit ka na nyan

july 27 po edd ko pero nagkaroon na ako ng spoting or yung mucus plug 23 ... 24 ng around 4am anjan na yung contraction naglalabor na ako so mga 8am nagpa admit na ayun fully na den after 20mins. pumutok na panubigan and the rest is history😊malapit na yan momsh! Godbless😇🙏

July 30 din due date ko. July 24 around 10pm may lumabas na mucus plug. July 25 ng 1:30am bigla na pumutok panubigan ko tapos wala nman contractions. Sumugod na kme ospital. Stuck sa 1cm for 16hrs kahit nainduced labor na. Ending na ECS. goodluck mommy! have a safe delivery!

same tayo ng due date kaso nag leak na yun panubigan ko ng July 16, at July 17 nanganak na ako. oNce lumabas ang mucus plug ko mga 2 days nalabas siya kasi nag gegenerate yan. After 5 days saka ako nanganak sign na yan na malapit kana maglabor. Goodluck mommy!!

July 30 po ako, pero nanganak na ako last July 21. mga 6am may lumabas na dugo. nag start sumakit ang balakang ko around 530pm. dretso na ko sa hosp, then nanganak ako around 1030pm 😁

me po still waiting for true labor..panay hilab Sa tyan at puson pero d natuloy tuloy sna makaraos na