october mommies!!

Ano na po nararamdaman nyo? Masakit na ba pempem. Hehe. Masakit napo katawan tas pempem kung naglalalakad ako. Pahirapan din sa position kasi malaki na si baby. ? sobrang baba na daw kasi ni baby kaya masakit na.kayo po?

41 Các câu trả lời

october 16-25 duedate paiba iba kc s kpg inuultrasound po ako hehe ..super excited kay baby boy 💙🙏🏼 Goodluck po sa atin 🙏🏼

puson ko masakit, balakang ko sumasakit na rin paminsan pati din ang pempem masakit . .. mahirap ng makatulog . .. EDD ko mga sissy oct.12

4y trước

goodluck sis . . .basta mag relax ka sis 💝😊

paa ko masakit na.. tas mahirap na matulog,, pem2 ko hindi pa naman masakit hehe.. edd oct. 19 or mas early scheduled cs.. second baby.

oct 13 hirap tumayo hahaha medyo mabigat na si baby sana all mommy mababa na chan kasi ako mataas pa ie kuna sa sept 13. kelan edd nyo ?

4y trước

true yan mommy tapos sa madaling araw active pa si baby akala mo my kaaway sa loob ng chan ko grabe manipa kaya lage ako puyat 🤦🏼

october15 hirap n sa pag higa sobrang likot ni baby lalo n pag matutulog na ako.sakit n rin ng pempem ko parang rereglahin😭

oct 2 hehe hrp n s hga pti pgbangon😂😂.. check up ko last aug 20 every 2 weeks nko pnpblik ni dra. 2.2 kgs n dn si baby

Same. Masakit pempem tapos ang balakang. Aruy.... 😢 Matinding heartburn ang nararanasan ko lately. Ang hirap makatulog.

normal lng po ba ung pkiramdam na pumipintig sa my pwerta na prang pkiramdam eh bubuka oct 21 pa po duedate ko

October here, gutumin at hirap na makalipat ng position sa paghiga, madalas na pag ihi, at ang likot na ni baby.

sakin mataas pa si baby peo sobra likot nya...kala mo my party sya lagi sa tiyan ko..d mapakali . oct 17 due pa ko