TEAM AUGUST

Ano na po mga nararamdaman nio momshies ? . Ako madalas ang pag ihi at super likot ni baby sa tiyan ko sa gabi hehe

9 Các câu trả lời

36 wks 1 day. 26 Aug EDD pero due for CS wala palang sched, sa 09 Aug pa next check up ko. 34 in na sya, madalas gutom, sinisikmura, ihi ng ihi at 3 days straight na syang malikot, masakit ang singit.

Laging gutom, ihi ng ihi, masakit na puson at balakang saka 2cm open cervix na rin po. Edd is Aug 23 pero sched CS na po this Aug 3 due to gestational hypertension.

brown discharge kaninang umaga. Malikot naman si baby. masakit na buto sa singit at prang may bato sa pwerta haha. sakit na lagi balakang panay tigas ng chan

Hi po ask ko lng po kung normal lng po ba sa sumasakit ang pempem tsaka balakang 35weeks 5days na po ngayun sobrang sakit po kc 🥲 normal lng po ba to

ako mga mi prang mas dumalang ung likot ni baby ngaun sa tyan ko lagi kc ako busy sa work normal kaya un?

Palaging gutom, sinisikmura, ihi ng ihi at super likot ni baby lalo na pag naka higa na ko hehehe

Team August here malikot sya apaka lakas sipa pinapakinggan ko cocomelon pg nasipa pra tumigil mhie

kung kelan kabuwanan ko na lagi akong gutom kakakain ko lang gutom nanaman ako. edd ko 19august.

So far ang naffeel ko.. active ni baby, madalas ako mawiwi, gutom palagi