#newmom

ano month na pwede pakainin si baby? 4th month kaya okay na?

65 Các câu trả lời

maglakad lakad ka pag mataas pa patingin ka sa ob kc pusebli na nasa leeg ng baby ung cord nya kaya d sya makababa wag mo pilitin mas maganda punta sa ob mo para malaman nya.

ok naman na pag 4months. ung 6months kasi un lang ang recommended. ako at mga kapatid ko nun 4months kami nung pinakain ng mama namin. lumaki naman kaming healthy at smart.

Breastfeed lang muna mommy. Huwag muuna magbigay ng kung ano ano. Biyenan ko, nagpapatikim na ng foods kay baby kaya minsan tinatago ko si baby kapag kainan time haha

eh yong baby ko po pag may nakita food sa harap nya grab nya agad sabay sipsip. minsan kumakaen ako apple nakita nya sa kamay ko bigla nya hinila tapos sinipsip.

6months po. even water po. kasi po 6months pa po ang kaya ibalance ng katawan ni baby ang water and solid food. may article about dyan mommy.

please wait till 6th month at least or mas mabuti pakainin si baby pag nakaka upo na sya na sya Lang without any support

6months daw po pwede na pakaiinin ng solid si baby, base on my research at sabi nadin po nang mga nakakatanda.. 😊

5mos or 6mos as long as kaya na niya buhatin yung ulo niya. yun ang nabasa ko kay google 😊

mas maganda if 6months na si baby bago mo sya pakainin ng solid food.. 😀

6 months daw e. 3months palang kasi baby ko. Pero may cerelac naman na pang 4months