Di nataba si baby

Ano magandang gatas kay baby ko 4mos old hindi po ako breastfeed eh. Di kc sya nataba. Wala gana dumede? help pls. TIA.

21 Các câu trả lời

Si pedia mag recom sau wat to intake ni baby.. Si LO ko naggain weight xa noong nagmix feeding xa kasi low milk supply ako. Also pedia gave her vitamins. Now nag add xa ng cherifer pr mas mahabol ung weight for her age. Sa nephew ko nman formula baby rin xa. pinalitan ng pedia nya ung milk. 😊