No progress

Ano kayang gagawin ko. 1week na akong nag ti-take orally ng primerose pero 1cm padin ako today. Last week na IE din ako 1cm din 😣 38 weeks 4days na ako. Lagi naman ako nag lalakad lakad. Na stress na talaga ako.

8 Các câu trả lời

wag ka ma stress mommy , hindi natin hawak or controlado po ang paglabas ni baby 😊 kung ready na po sya saka pa lang po yan talaga lalabas 😊 hindi po nakakatulong yung na e'stress tayo nakakasama at nakaka apekto din po yun kay baby .

nku wag k po mafrustrate or ma stress kc nrrmdaman yn ng bb mo momshie.. ikalma mo sarili mo, magkikita din kayo kpg ready n tlga sya . kdlasan lumalabas yan sila 39 weeks pataas 🙂 relax and cherish the moment n nasa tummy mo p sya 🙂

try mo Po insert tuwing Gabi, tas pag ka Umaga empty stomach inom ka pineapple tas lakad and squats po, Ganyan Rin ako pero ung pinursige ko tlgang nag tuloy tuloy ung labor ko🥲

Laban lang mii. Kausapin din si baby. Pag na stress ka, stress din si baby. Same tayo 38 weeks and 6 days pero no sign of labor pa din.

Ako rin no sign of labor at 38 weeks and 5 days. Pray lng tayo momsh. Ang importante safe delivery 🙏

Avoid stress as it hinders oxytocin (hormone that helps start labor)

same po tayo nakaka stress

mapabilis labor