Bakit madalas magkasakit si little one? May vitamins naman at naalagaan naman nang mabuti 😩

Ano kaya pwedeng gawin? Worried na talaga ako.

2 Các câu trả lời

may ganyan tlaga sis, how about sa foods nya? paligid? try mo ipatawas sis baka nababati sya.

2y trước

Yung food po na pinapakain sa kanya mga healthy foods naman po. Malinis naman po yung paligid namin. Hindi ko po talaga maiwasan na mag worry kasi kung kailan po nagsisimula na syang tumaba o mas lumusog yung pangagatawan eh saka naman nagkakasakit.

If lagi po ubo and sipon invest in nebulizer mommy.

2y trước

Hindi naman po siya laging may ubo at sipon. Ang prob ko po is madali lang sya magkasakit 😥