Sugat sa pwet ni baby

Ano kaya pwede igamot Kay baby 10 days old Po EQ DIAPER NYA , LAGI KO SYA PINAPALITAN ANO KAYA PWEDE GAMOT NYA AT PWEDENG IPALIT SA DIAPER NYA ADVICE NMAN PO MGA. MOMMIES ASAP, THANKS PO

Sugat sa pwet ni baby
2 Các câu trả lời

Hello! Bili ka sa mercury ng CALMOSEPTINE, over the counter lang. Nagkaganayn din pwet ng baby ko, after 2 days ok na. Palit ka pampers sis, di sya hiyang sa EQ.

2y trước

di daw Po caoseptine Meron , na sya pamahid cream betamethasone, nilalampim ko nlng sya sa umaga para. mapahinga ung pwet nya sa diaper

Grabe. Go to pedia for proper treatment..