Neozep habang nagpapadede

Ano kaya pwede gawin pag nakainom ng neozep 3 tabs na? Bf mom here. Di ko po kasi agad na research na bawal pala mga mi.😔😔

2 Các câu trả lời

ang alam ko lang it may decrease milk supply. kaya bawal ang Neozep / Bioflu same lang sila ng generic magkaiba ng brand.. kaya ang safe po ay biogesic. lagi po kayo mag check sa www.e-lactancia.org para sa safe na gamot habang nagpapadede.. for me continue Breastfeeding pa rin mi.. lalo na kung wala ka naman makita effect sa baby mo. kasi mas lalo hihina ang milksupply mo kung hindi ka magpapadede #19mosbfmomhere

11mo trước

thanks mi.🫶🏻

ok lng ba baby mo? uminom dn ako neozep e