Rashes

Ano kaya magandang ilagay sa rashes ni baby? Sabi kasi nila natural daw yan sa new born. Init pa daw ng katawan. Lumalabas daw. Kaso hndi ko kaya makitang may ganyan sya sa mukha eh. Any suggestion po. Thank you sa sasagot!

Rashes
96 Các câu trả lời

Ganiyan din si baby ko sizz kaso hindi naman siya ganiyan kadami pero sabi nila is yung sa dede mo lagay mo sa cotton tas yun lagay mo sa mukha biya

Natural lang sya momsh nawawala kusa.. Pero if irritable sya, pede mu lagyan.. Ako calmoceptine nilalagay ko small amount lang den spread mu.

Ganyan rin baby ko now e pati leeg nya meron rin hinahayaan ko lanv mawala at oilatum ang soap nya mejo nawawala wala naman sya kahit papaano

Ganyan din bunso ko ginamit ko yung lactacyd for baby po . mas effective po yun kasi naka isang maliit na bote lang ako nawala agad . 😊

nastress dn po ako nung nagkakaganyan si LO. pero wag mo lang pansinin. kasi kusa siya mawawala. pansinin mo yung kacute tan niya hehe.

Im using Tinyremedies in a rash and super effective gamitin, mabilis nawala rashes ni lo sa mukha no worries sfe siya mommies☺️ #babycasey

4y trước

San po nabibili mamsh?

Gatas mo po ganyan din baby ko nilalagay ko sya ng gatas ko . Effective po sya nawala rashes ni baby. 12days old baby ko

Mommy ganyan din Ang bby ko 1 week plang may rashes na.. binigyan ako ng cream at mabisa tlga sya Kya si bby gandaganda na..

Nagka ganyan din dati baby ko, pero wala akong nilagay na kahit anong cream or ointment. Kusa syang nawala.

Ang binibigay ng pedia ko, drapolene at calmoseptine. Pero may nagrecommend sakin ng lactacyd baby liquid powder