Worried mommy ?

Ano kaya best na gamot sa skin rashes di parin nawawala yong pula2x sa skin ng baby ko ni recommend ng doctor nya lactacyd na sabon pero di siya hiyang, pati johnsons at cethapil, stil parin yong redness ng skin nya!

Worried mommy ?
62 Các câu trả lời

Cetaphil restoraderm po sobrang effective!! Mejo pricey nga lang siya. Ganyan sa baby ko nun actually malala pa jan. Then desowen lotion ipahid mo sa buong katawan and face

Try nio po aveeno baby wash and shampoo or dove sensitive. Apply an mo na din ng facial lotion na cetaphil sis. It works sa baby ko may atopic dermatitis kasi si lo ko

Try mo sis gamit ko s lo ko.tiny buds rice baby bath all natural yan and super mild lang sa balat..ang kinis ng balat ng baby ko #my sweetest rdrea

mommy tuloy mo lang lactacyd pero i dilute nyo sa water.. wag deretso sa skin ni baby..normal daw p yan up to 2 months si baby as per our pedia

ngkaroon ng gnyn lo ko niresitahan sya ng pedia nya ng eczacort. but try to ask your pedia kung my pde syang irecommend n cream pra jan.

Momshy ipahid mo yung milk mo gamit ang cotton. Nagkaganyan din kasi baby ko, ganyan ginawa ko nawala siya. Everyday momsh.

May ganyan din dati ung baby ko nilalagyan ko lng xa dati ng breast milk ko before maligo babad 5 mins. Nawala nman

Wag mo muna pahalikan sa mukha momsh. Sobrang sensitive kase ng skin ng babies, baka kaya namumula padin till now.

Sa baby konon pinahiran kolang Ng baby oil...ilagay mo sa bulak onti Lang na baby oil mommy☺️☺️☺️

Try mo oilatum na soap mommy gnyn nangyari sa baby ko gamit ko pilatum.nawala kuminis ang kutis ng bb ko