Ano Ang epekto sa bata kapag lagi nauuntog sa sahig

Ano epekto sa bata pag lagi nauutog sa sahig

2 Các câu trả lời

depende sa lakas, ilang beses at kung anong part. yung kakilala ko nalaglag naman sya sa hagdan napuruhan front at side part ng ulo nya, naapektuhan yung pituitary gland kaya di na sya lumaki. ingatan nyo po ang anak nyo. lagyan nyo ng mats ang sahig, unan sa gilid ng pader o kaya orderan nyo ng foam na nilalagay sa ulo.

depende sa lakas ng pagkakauntog. maglagay ng safety precaution like puzzle mat ang sahig or areas na prone para maiwasan ang laging pagkakauntog ng baby and also to prevent. https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/nauntog-ang-ulo-ng-anak/amp