Ultrasound?

Hello, ano ba talaga Ang accurate na ultrasound? Ang transV? O Yung updated na ultrasound? NapaTransV Ako May 1 and EDD ko. Then ,2nd and 3rd ultrasound same. 4th ultrasound ko naging May 7. 5th ultrasound ko May 28 which is last Sunday lang then nitong Thursday nagpa ultrasound Ako naging May 12 na. Kung titingnan at susundin Ang unang ultrasound I'm currently 40 weeks and 5 days. No sign of Labor. Ang gusto Ng doctor ay mag-aantay akong mag labor kahit daw abutin pa Ng May 12. Sa totoo lang stressed na ako sa mga public hospital.

5 Các câu trả lời

sa aging po ni baby yung first ultrasound lng po ang ginagamit dahil yun po ang mas accurate... huwag po magpa stress mommy...lalabas po ang si baby kapag ready na po sya...full term is 37-40 weeks kapag ka ganyan po na mejo hindi kayo confident sa public hosp baka pwede kayo mag consult sa ibang ob.. usually pwede ka na po ma induce

trans v po ang accurate, kase ang latest ultrasound kaya lumalayo sa duedate kase sa laki ni baby nag babase tsaka wag magmadale mami hanggang 43weeks naman yan makinig nalang sa mga doctor kase sila mas nakakaalam nyan at nakay baby ang desisyon kung gugustuhin nya na lumabas.🙂

Hi mamsh. Ang sinusunod po na EDD is yung pinakaunang ultrasound which is transV po. Or kung alam nyo pa po yung first day ng LMP nyo para mas macompute po. Yung akin po kasi before ang difference lang ng EDD sa mga ultrasounds ko whether transV or abdominal is +/- 3 days.

mas ok mommy kung alam nyu po ung Lmp nyu para accurate sa computation ☺️

sa transV ko EDD is May 3 ,then nanganak ako May 2