Ano ba pwede gawin or reaction pag linait si baby? Ung anak ko kasi sinabihan ng mommy friend ko na parang chcolate ung kulay

77 Các câu trả lời

Don't mind it momshie! Maybe they're not aware of what they are talking about or they simply dont care kung ano man ang masabi nila. What's important is, for us to show how much we care and love our babies.. yun ang mafefeel nila, hindi yung mga panlalait ng iba.

Ipagpaliwanag sa kanya kung bakit ganoon ang kulay nya.At sabihin na bawat isa ay nagkaroon ng ganoong kulay ayon sa lahi nya from his parents at sa mga kalahi. At dapat hindi nya ikagalit o ikahiya dahil natural lang besides black or brown is beautiful

ngitian molang yan sis! angel moyang baby mo! ano mang itsura, kulay o lahi niyan maging proud ka kasi baby mo yan! pinaghirapan mo yan ng halos 9 na bwan pati sa panganganak at pag aalaga kaya wag ka papatapak sa sinasabe ng iba :)

may nagsabi na rin po sa baby ko ng ganyan dati ...i just smiled and say,naku!baby pa lang naman po.sa paglaki po magkakaalaman .wag ka na lng po paapekto..just enjoy the moment being a mom to your baby .😊

Don't take it too seriously mommy. Pwede siguro na sumagot ka ng medyp pabiro like: "purong pinoy ang tatay nya e." If Black naman ang ama nya, sabihin mo na "Black American (or African) kase ang daddy nya e.

As a mommy masasaktan ka talaga. But I would suggest na to keep it with yourself pero pag inuit ulit siguro sabihin mo na nasasakatan ka kasi anak mo pero friend mo naman sya so Im sure maiintindihan nya

lahat nman ng tao, maganda. Depende nlang sa ating mga mgulang kung papano natin ssbhin sa mga anak natin.. Sa anak ko, 9 palang nia, pero never kong narinig na nanlait xa ng kapwa nia bata

ganyan din usually nalalait sa baby ko kasi dad nya chinese maputi eh sakin nagmana morena mama nya eh. sabihan mo nalng ang importante healthy si baby or smile ka nalang then ignore

wag mo na pansinin mommy. sabihin mo na lang.. pag sinabihan ulit si baby ng ganon, chocolate din ang lasa kamo ang sarap! sabay kiss na lang kay baby. iwas na lang sa negativity. :)