magbasa

ano ba ang basic para madali matuto magbasa ang mga bata

7 Các câu trả lời

Yung sa panganay ko kasi di naman bigla nag start ako sa abc bumili ako ng chart 2 years old alam na nya yung abc tapos sa aeiou naman ako ngayon 4 years old na sya marunong na syang magbaybay ng salita.english naman ang tinuturo ko sa kanya ngayon di naman kailangan na bigla kasi baka malito yung bata.

Step 1 talaga ang mamemorize ang alphabet, to both recognize it and know the sound. Picture books with three letter words are helpful also

Simulan mo na basahan mo sila ng fairy tale. Kasi nadedevelop auditory skills nila.

you can check out the videos in this app. alphabets and basic words

Basahan mo sila kasi nagiimprove ang listening comprehension nila.

Phonics sounds po para mabilis cla ma tuto mag basa

Cvc words