Ano ang mabisang pantanggal ng kagat ng lamok? At pwedeng pangtanggal na gamot sa peklat ng kagat ng lamok?

101 Các câu trả lời

petrollium jelly Lng ang pwd para sa skin ni baby yung baby powder mabago kc din siya

Sa babies po effective ang pagpahid ng breastmilk sa area na kinagat ng lamok 😍

Sakin. Yong gatas ko lang nilalagay ko kapag may kagat sa lamok si baby

cetaphil po kasi yung sa pamangkin ko ganyan lang ginamit sa peklat nya dahil sa lamok

6y trước

nkakawala rin po ng peklat ang cetaphil ?

If toddler na, you can use nature republic's aloe vera. Tried and tested 👍

skin po kc , lactacyd lng nwala ung mga namumula nya na kagat eh .

try nyu po tiny buds na brand may after bites and ligthen up sila for scars

yan po gamit ko sa mga babies ko. pwede rin sya sa iba't ibang rashes

yan po bigay ng pedia ng baby ko. effective po para sa kagat ng lamok😊😊

6y trước

im not sure sa price mommy bigay lang kasi eto ng pedia ni baby😊😊

I use physiogel A.I.cream...very effective kay baby... :-)