Breech baby

Ano ang pwede gawin para umikot si baby ,hindi pa kasi siya naka pwesto eh. #pahelp #5months #breechbaby

1 Trả lời

wala, just wait lang 5months di pa talaga yan ppwesto. pumupwesto ang fetus if nasa 8 months ka na. kahit magcephalic po sya ng 5-6months, magugulat ka iikot yan, kasi maluwag pa ang iikutan nya maliit pa ang 5months fetus. ako 6months breech baby nun hinayaan ko lang kais nga iikot pa yun. tsaka kinakausap ko lang..by 31weeks ultrasound cephalic na pero floating pa,.by 33weeks nakapwesto na talaga bumababa na raw as described ng sono. by 37weeks nakaengaged na ulo nya sa pelvic area ko.