Dreams

Ano ang pinaka-weird na panaginip nyo ngayong buntis kayo?

41 Các câu trả lời

Ako puro ahas na baby panaginip ko ying last dalawa na baby na ahas.

Napanaginipan ko ex ko inaantay daw nya ako. Wala kasi kami closure.

napanaginipan ko na baby boy daw si baby ang ending baby boy nga HAHAH 😍

Hiningian ako ng pera ng magulanh ko . yung tipong walang wala kna

Yung ex ko nasa kabaong dinala daw sa bahay namin ung bangkay nya

Yung nanganak nako. Twice ako nanaginip. Grabe creepy yung una.

Nag-aaway daw kmi ni hubby tapos madre yung umawat samin haha.

Nambababae asawa ko. Mga ilan times ko na mapapanaginipan yan

5y trước

Haha SAME! Sa family ko pa. :/ ang weird

Yung nanaginip ako na boy yung baby ko tapos daks sya! 🤣

Nakunan daw ako tapos pagising ko umiiyak na ako 😭😭