Dear Baby...

Ano ang pangako mo sa baby mo? I promise: _______________.

Dear Baby...
147 Các câu trả lời

Mommy and daddy will love you unconditionally. We'll do our best to be the best parents for you. Gagawin namin lahat to provide you with what you need, take care of you, guide you and most importantly, teach you to serve One True God. We will always be here for you. And even though we haven't seen you yet, we already love you so much. -Mommy and Daddy 🥰🥰

I will do everything pra mabigyan lng kita ng mgndang kinabukasan at mapalaki ng maayos na may takot sa diyos,mabait na bata ,may respeto sa lahat ng tao at marunong mkisama..Nanjan nman si god sya ang gagabay sa lahat ng bagay sa lahat ng pagdadaanan natin sa buhay di tyo pababayaan..And I will love you everyday , forever dhil ikaw ang buhay ko🥰🥰🥰

I promise her a life that she deserves, she's free to do what she wants, to love who she wants, to be what she wants. Hindi ko din ipapaako sa kanya yung mga bagay na hindi naman dapat niya ginawa. I owe her a life that she deserves, hindi niya pinili maging ina ako, kaya gagawin ko ang lahat para hindi niya isiping nagsisisi siyang maging anak ko. ☺️

Pangako ko sayo na lahat gagawin namin ni abe mo maibigay lang namin sayo lahat ng mga pangangailangan mo, gagampanan namin ng maigi ang pagiging ome and abe sayo anak ko. MAHAL NA MAHAL KITA at MAMAHALIN PA KITA pag labas mo sa tyan ni ome ha. Sana maging malusog kang bata at sana ayos ka lang dyan, palaki ka pa lalo ha pangako iingatan kita❤️💞

Anak subrang excited na kami ng papa mo..Basta promise ko syo kpag lumabas kna..magiging mabuting magulang kami syo.at Ngayon pa lng subrang mahal na mahal ka nmin..pasalamat ako kay lord na ikaw yong pinaka magandang nangyari sa Buhay ko.khit Anong hirap pagdaanan ko.kkayanin ko para syo...see you soon nak I love you so much mwaahhh..

Promise ko sayo my faithres love, mamahalin kita higit pa sa buhay ko, ibibigay ko lahat ng best para sayo! Nandito lang palagi si mama kakampi mo! Hinding hindi ka iiwan ni mama, palalakihin ikaw ni mama ng maaus, malusog, matalino, at may magandang asal at pag uugali! Palagi mo akong kaagapay sa lahat ng bagay anak! Iloveyou so much!

promise ko sayo anak na magiging mabuting halimbawa ako sayo sa mga bagay na di mo maintindihan nan dito lang ako palagi para sayo at gagawin namin lahat para sayo ng daddy mo para lumaki kang mabait at mabuting bata iloveyou anak exceted na kami makita ka soon iloveyou baby ko ❤️❤️❤️☺️☺️☺️

Ang pangako ko sayo anak lahat gagawin ko kahit anong mangyari hindi ko idadanas sa iyo kung anong nangyari ko noong bata pa ako bastat maibigay ko lng sa iyo pangangailangan mo at gagabayan kita na manging mabuti kang tao. You are my blessing my life ang my everything. I love you anak. See you soonest 🥰🥰😘😘

kht ako na lang gagawin ko lahat para sayo lumaki ka lang mabait at masunurin higit sa lahat magalang na bata 😊 mahal na mahal ka ni mama kht nasa tummy pa lang kita mahal na mahal kita baby ko. pangako sayo gagawin lahat ni mama para sayo.

baby ko pangako ni mama na aalagaan Kita mtgal kitang hinintay n dumating kya sisikapin ni mama n Kahit Anung Mang yri n magiging mtatag c mama khit n s tummy p Kita at mlapit kn lumabas excited n kmi ni papa mo dalangin nmin n ikw ay lumaki n mapagmahal at magalang n bata malusog mahal n mahal k nmin ni papa