Inuubo at sinisipon si baby 8months old

Ano ang iba pang home remedies for baby's cough and runny nose ty

3 Các câu trả lời

runny nose stick on ng tiny buds sa gabe lagay ka. dati kase nag papa higop pa anak ko nillaagayan ko ng salinase pero ngayon 9months na para kaming nag bubugbugan ayaw na nag wawala hahahahhaha

Till 3 months si Lo ko now na 9 months siya pag may ubo't sipon allerkid and salinase lang talaga yan yung nireseta sa kanya ng pedia niya till now gamit na gamit.

pag runny nose lang advice po saken ng pedia is vitamin c lang. pero kung may ubo po pacheck up niyo na po dapat,