Anonymous Confessions SPG: Turn ons

Ano ang ginagawa ng asawa mo na nakaka-turn on para sa’yo?

Anonymous Confessions SPG: Turn ons
179 Các câu trả lời

He always asked kung ano gusto ko pagkain everytime na aalis sya, para pag balik nya sabay kami kakain after nya sa work. Mag Drop by sya sa kahit ano restaurant or fast food para bilhan ako foods. ☺️

Pag- ngumiti sya, pag katapos maligo feeling ko ang pogi Niya, kiss sa tummy at laging kinakausap si baby na wag daw ako pahirapan, lambing at hardworking Niya, kahit minsan toyoin or topaken sya lablab ko PADIN siguro sa pagod KAYA ganon.

Being responsible 😍😍 He is our provider ever since , kahit sa bahay pag Wala syang pasok sa work , he will do the choirs 😁😁 Lalo na ngayon preggy si Mrs ☺️☺️☺️

pagnaiinis siya. sobrang haba ng pasensya niya at bibihira mainis. sobrang chill lang kumbaga. kahit anong pang-iinis ginagawa ko di pinapansin. may times pag naiinis siya nakakaturn on yung itsura niya. kaya nilalambing ko na haha

Pag alam niyang napuyat ako sya ang magaalaga sa umaga kay baby ilalayo nia ng konti pra di ko masdyo marinig pra makatulog pako 😍, at xmpre pag naglalaba at nagluluto sya 😁☺️

Sa totoo lang hindi ko rin alam. Basta pag katabi ko sya hindi ko mapigil 🤣🤣 Pero pag hindi ko sya katabi, ung tipong magka video call lang wala dedma. 🤷🏻‍♀️

Kapag pinagluluto nya ako ng dinner even breakfast . And also kapag nilalagyan nya ako ng polbo every night before we sleep kahit na anong pagod nya sa trabaho nya. 😊

4y trước

Oo sana nga sa pagtagal ng panahon hindi sya magbago.

Ako lang ba yung natuturn on sa amoy ng asawa ko? Same din siya. May certain amoy siya na lumalabas lang pag in heat siya. Same din saakin. Natuturn on din siya pag naaamoy niya yung nilalabas kong scent pag in heat ako.

Very responsible sa lahat ng bagay.❤️ Good Provider❤️ Caring lalo netong nagbubuntis ako sa 1st baby namin, Kung anu gusto kong kainin bibilhin niya. Mapapa thankyou lord ka nlng😊

parang sya lng ung plgeng natu2rn on skn or l**** haha kunwari d q sinasadya matuwad kc may nahulog or mnsan pag nka sando aq nakikita ung cleavage e normal lang nmn skn kc bf aq aun nauuwi s alam nio na 🤣🤣