Ano ang bawal

Ano ang bawal kainin s 1st trimester

4 Các câu trả lời

para sakin wala nmn sigurong bawal ako ksi sa ngayon mas gusto kinakain ang pineapple yan lang yun pagkain na hndi ako nag susuka ..sabi ng ob ko kumain ng ibat ibang uri ng pagkain para malaman mo kung saan ka komportable

1y trước

Eversince na nabuntis ako pineapple ang binawal sakin, kasi daw po nakakalambot ng cervix at nakakapaghilab po ito.. tamang kainin po ito pag kabwanan na

pineapple papaya crab fish containing mercury sea shells coffee liquor turmeric cinnamon unpasturized milk products

1y trước

Itlog na maalat at tuna

Runny eggs, raw meat/fish like sashimi, and mga di pa gaano luto na meat.

pinya