Ang takaw ng anak ko sa grapes. Sang prutas malakas ang anak nyo?

47 Các câu trả lời

grapes din baby ko favorite nya like his Mommy 😍 though kumakain din sya ibang fruits di mo maintindihan muka nya nakakunot pero subo pa din ng subo 😅

Sa strawberry naman ang anak ko. Nung pumunta kami sa Baguio pitas ng pitas sa farm tapos kain ng kain walang patawad.

Grapes din favorite nya. Other fruits na gusto nya Banana, Mango & Orange 😊

yes grapes din un first born ko,kahit 1kilo yata nakakain noya basta seedless

Halos lahat ng prutas gusto ng mga anak ko, especially mga citrus fruits..

sa saging naman mahilig ang anak ko. Buti hindi sya constipated,

hinog na mangga ng pilipinas! hahaha aawatin mo pa sa katakawan

𝐵𝑎𝑛𝑎𝑛𝑎 𝑎𝑛𝑑 𝐺𝑟𝑎𝑝𝑒𝑠

Banana, grapes and mango favorite ng daughter kong pnganay

Orange, Honeydew, Apple, Pears, pero Banana talaga!❤️