work

Ang Pagkakaroon Po Ng STD nakakaapekto if mag mamarine ?

4 Các câu trả lời

opo npakahigpit po ng medical ng mga seaman. asawa ko nga UTI lng nahold xa at naggamot ng 1week. kahit konting sira ng ngipin bawal dn po. lalo na po STD. kelangan munang gamutin yan momi

5y trước

if mag pa vaccine Naman na Po? okay na po Kaya Yun?nag wworie Kasi ako Kasi ako may HPV. na and bf ko automatic meron narin

Hi, nagwork ako sa seafarer's clinic and yes, magiging UNFIT for deployment lang remarks niya if may ganyan siya.

5y trước

Wala pa akong naencounter, pero may case syphilis Unfit agad pati reactive Hepa B.

May mga company na hindi tumatanggap ng mga empleyadong may std. Madalas iniingatan rin nila ang mga ibang empleyado

5y trước

nalalaman Po ba nila na may STD ? syphilisis at hepatitis B Lang Naman Po Ang Madalas na inittest?

Oo, kc mkkita po yn sa medical

5y trước

Sabi Naman Po Wala Naman test Ng HPV sa mga lalaki. kundi mga syphilis Lang