Nagpa X-RAY ako na hindi ko pa alam na buntis ako

Ang Last Menstrual Period ko ay December 9, 2023. December 22, 2023 ay nagpa CHEST X-RAY kami para sa Annual Medical Checkup. January 14, 2024 nung nagPT ako at nalaman kong positive. Tanong lang po, 16weeks ko na kasi ngayon, may epekto kaya yung Chest X-ray ko noong December 22, 2023 sa ipinagdadalang tao ko ngayon? Worried lang po. Sana may makasagot

1 Trả lời

tanong nyo po sa ob nyo saka po mag CAS din po kayo para malaman kung naapektuhan baby nyo.

6mo trước

ano po yung cas?