Hello po. Pano po malalaman? If may gatas na, 35weeks na po Ako pero feel ko Wala Pako gatas.

Ang lambot po Kasi Ng Dede ko. #ftm #35weeks

2 Các câu trả lời

Walang sign sakin. Pgkalabas lng ni baby pinadede agad sakin kahit wala lumalabas. Sabi sakin ng nurse at ng ob ko padedehin lng ng padedehin kahit feeling ko walang gatas. Hindi nmn lahat kasi katulad ng ibang mommy na ang rami ng gatas. Until now na 3 years and 7 mos old si LO ko sakin parin nakadede.

ok lang pu tan minsan pu kc pag lumabas na c baby saka tatagas ng malakas ung gatas sa dede