positive po ba o negative.?

Ang labo po kc ng isang line

positive po ba o negative.?
31 Các câu trả lời

Negative. Yung faint line sa first photo, pag inopen mo yung cassette may parang divider jan. Yan yung makikita mong line pag tinapat mo sa ilaw. Ganyan din ako dati. Hindi sobrang magka dikit ang lines.

May tendency na positive sya kasi may sobrang labong line dun sa itaas na picture. Try mo mag PT after 2-4 weeks para sure.

Positive ganyan yon sakin .nagpunta ako sa ob positive ,.,now 6weeks pregnant na ako

'Yung sa upper photo po, may nakikita akong faint line. Try again after 3-7 days po.

Wait niyo po minsan kasi nalinaw pa po yan within the day ;) good luck

It seems negative to me pero try again sis, use other pt brand

Positive yan ganyan yun sakin ng una na nag pt ako

Parang negative try niy po ulit. Baka masyado pa pong maaga

Parang may faint line . Try niyo nlng po ulit after a week

Try mo next time.. Pero dpt sa morning. Ung unang wiwi