water sa 14days old

ang kulit kase ng mama ko pinapainom nya ng tubig yung baby ko hays kesyo wag daw mag paniwala no po ba mangyayare sa baby pag napainom ng tubig

21 Các câu trả lời

momsh,bawal pa po...6months onward pa pwede pinumin c baby...may water formula n po s breastfeed at bottlefeed n sapat lang s katawan nila

atlist 6 mos. onwards .. may mqa articles d2 s apps n toh n pede nio paqkunan nq impormasyon reqardinq s mqa do's & dont kay LO

panoorin mo sya sa yt ng isang Pedia na nagpapalinwanag kung bakit masama ang tubig sa less than 6 months old

Bawal pa po sa water no baby ganyan kaliit. 6 months up pa po pwedeng painumin.

Hala bawal po un 🙁🙁🙁 dapat 6months Up pinapatikim ng tubig c baby

Sakinpinapainom ko since sabi ng pedia nya constipated kc sya

Hala sya.. wag ka pumayag. Anak mo yan eh.

pwede sya mawater intoxication

Your child, your rules

Naku, pagbawalan po