Living with parents

Ang hirap pala talaga makitira kahit magulang mo pa sila. Grabe halos lahat isusumbat halos lahat mali mo eh. Wala ng nakikitang magandang nagawa mo. Iisang anak lang ako and ngayon may partner and baby na din pero dito kami nakatira sa bahay ng parents ko. Ang hirap, nag babalak na kami bumukod ng partner ko, pero ngayong malapit lapit na kami makabukod, ngayon pa nag kakalabasan ng sama ng loob. Ang hirap. Akala nila di kami natulong sakanila sa mga gawaing bahay. Di kase nila nakikita dahil may mga pasok sila. Isusumbat pa nila lahat na kala mo eh wala ka ding naitulong sakanila. Kung tutuusin nga di naman sila mag kakaroon kung di dahil. Sa amin ng partner ko pero hay nako po. Ang hirap mag salita. Tiis na lang talaga. Pero kanina nasagot ko na magulang ko sumusobra na grabe ang hirap parang di nila ka ano ano yung kasama nila sa bahay. #advicepls #pleasehelp #pleasehelp

16 Các câu trả lời

kung kaya nio magrent kahit maliit room or unit, go na...mas makakpag phinga icp mo.maiiwasan nio dn magtalo ng parents mo. pero kung maaari ung hnd dn maxado malayo sa place nila kc sb mo nga isa anak k lng, kakailanganin k dn nila.actually kakailanganin nio dn isa' t isa.

same here dpat lang talaga malayo tau sa mgulang or in laws.. para mg karoon kau ng dariling desisyon at hndi minamata lahat po ng galaw nio..msrap ang my peace of mind at wlang sama ng loob..ms maigi nlang na pumasyal pasyal nlang kau sa mga magulang nio at in laws.

bukod po talaga ang solusyon mi, napagdaanan na namin ni mister yan super hirap talaga eka nga nila mainam ng malayo pero malapit kesa naman malapit pero malayo ganern, godbless you!

bumukod ka nalang sis para less problema and samaan ng loob. mahirap talaga na nakatira pa sa parents or inlaws. God bless

kaya nga dapat sa isang palasyo isa lang ang hari at reyna..

tiis lang po talaga pag hindi pa kayo nakakabukod.