???

Ang hirap pala talaga kapag lalaki Yong pinagbubuntis mo Doon mo mararanasan Yong palagi masakit Ang likod mo at papangit Yong balat mo dahil sa kamot . grabe ngayon ko Lang naranasan to manga sakit na ganito kailangan ko tiisin para sa baby ko Laban Lang Kaya koto ?? ganito pala talaga kapag lalaki Yong baby mo sobra hirap halos maiiyak ka SA sobra sakit Ng balakang Lalo pa Kaya kapag manganganak kana ??? Sana wag Naman ako pahirapan Ng baby ko ???

50 Các câu trả lời

Ganyan din ako sa pag upo ko nahihirapan ako masakit sa pwet sobra pati talampakan ko paggumigising sako sa umaga pahirap e apak sa sahig tas gusto nakahiga lang kasi sobrang sakit sa balakang at dami din makati pati sa tyan ko nag uumpisa na sa kati 15 weeks preggy m

Hindi po yan totoo mommy. Wala po yan sa gender. First baby ko nga po wala talaga akong naramdaman na kahit ano. Totally walang morning sickness. Hindi nangitim kili-kili ko. Sobrang blooming ko pa. Kaya akala namin baby girl pero lumabas bouncing baby boy pala.

5y trước

Ganyan ako ngayon momsh! First baby. Katagal namin hinintay. 9 yrs. 11 weeks preggy na ako. Wala ako nararamdamang morning sickness. Panaka nakang pagduduwal lang. Kaya nakakapraning minsan, di pa rin ako makapaniwalang buntis ako. Kasi nga di ako maselan. Pero nakapag trans v ultra sound na ako at 7 weeks. May heartbeat na si baby. Kaya dasal dasal lang ako lagi.

Ndi rin naman same lang babae at lalaki depende lang po iyan sa pangangatawan natin kc aq may baby boy at girl usually same lng aq nahirapan sa pagbubuntis nasa knya knyang pangangatawan lang po iyan mommy👍🏻

for me naman hindi aq nahirapan i have 3 boys pero nong pinagbubuntis q palang cla parang normal lang na d aq buntis but now im preggy and its a girl na 29 weeks malikot xa hirap matulog pihikan din aq sa pgkain..

Kaya yan mamsh, i have 3 boys pinagbuntis ko ng sunud sunod na taon, di naman ganon kadami kati sa katawan.. ngayon preggy mg 30 weeks na, sobrang selan ko, ganyan din narramdaman ko.. Good luck stin mamsh

Wala sa gender yan momsh, baby boy din po pinagbubuntis ko pero d nmn ganyan nararamdaman ko, parang parehas lang sila ng panganay ko girl po ung panganay ko.. ang kaibahan lang mas malikot c bb ko ngaun

Sakit sis hindi naman. Hindi ako nahirapan nung buntis ako, labor hanggang manganak hanggang ngayon sa pag aalaga. 1st baby ko. 3x na akong nabinat. Mas nahirapan ako sa partner ko, tigas ng ulo sobra.

Depende sa hormones yan mamsh. Sakin sa baby boy ko which is first baby ko para di ako nagbubuntis. Walang selan. Akyat baba pa ko sa stairs. Pero dito sa 2nd ko sobra selan and baby girl ung gender.

pang 3rd ko na to and baby boy.. wala nman ngbago s itsura ko kala nga nla girl hihi ung sakit ng balakang is normal lng pghealthy c baby ksi lumalaki at bmbigat na xa... 34weeks and 5days here😊

Sakin baby boy din wla nmn nag bago sakin sabi panga nila blooming ako.. Wla rin nangitim/stretch mark/ung nararamdaman kulang masakit ung balakang minsan pero nawawala nmn.. Pero super likot nya..