Lindol totoo nga ba?

Ang hirap maging buntis lalo na pag madaling araw lumindol ang lamig Ng tubig. #1stimemom

Lindol totoo nga ba?
21 Các câu trả lời

Araw2 para naring lumilindol sa loob ng tummy mo since gumagalaw ka, araw araw nayuyugyog si baby 😅

mas delikado po kung habang naliligo kayo ay lumindol ulit. baka madulas kayo.

kagabi lumindol , pero wala ako gingawa natulog lng ako ulit , gano'n pala un naliligo.

Hindi ko alam na may ganyang pamahiin pala sa buntis pag lumindol.

There's only a myth. Na mana sa mga kanunununuan. Hehehe

ako po nagbuhos lang ng paa nung lumindol 😅

Myth po ang pag ligo pagkatpos ng lindol

ano ba dw magyayari pag d k naligo?

Drink warm water is enough :)

Painit po ng water if liligo