Let's keep our guards up!

Ang dami kong kakilalang nagkakasakit nowadays. Kayo din ba Mommies?! Let's keep our guards up, okay?! #TeamBakuNanay #ProudtobeBakuNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

4 Các câu trả lời

Tama ka jan mommy. Di dapat magpakampante. Double ingat pa din. Wag ng lumabas talaga kung hindi kailangan. Take care of our immune system. Sleep well. Eat healthy

Totoo yan mommy wag tayo pakampante lalo na for our kids. Let’s follow the proper protocols parin. Better safe than sorry.

Yes Ma! Nakakabahala. Kaya stay at home muna kami

true ang daming may sakit ngayon.. 🙏🙏