Pagligo daw sa gabi? Bawal?

Ang cringe kpg may nababasa ako na “bawal ba maligo sa hapon?” “Bawal ba maligo sa gabi?” 2023 na po. Wag po magpaniwala sa mga sabi sabi at kung ano mangyayari sa inyo. Napaka init e. Maligo po kayo kung gusto niyo. 😅😅😅 P.s. Di ako galit😂

9 Các câu trả lời

HAHAHA ako nga 2 beses maligo sa isang araw. Yung isa pa dun gabi. Simula nung nakabukod na kami ganyan na ako lagi. Noon nung nasa biyanan ko kami jusko ang daming bawal. Ang init panaman sobra sa bahay nila kasi kulob. Nagbabayad naman kami ng tubig

Haha. sa sobrang init ng panahon ngayon lalo na sa gabi. mas prefer ko pang maligo lalo na sa gabi kesa uminom ng malamig na tubig 🤭😅 Ligo is Life. hahaha

sameee kaya kahit anong pilit nilang pagsabihan ako tungkol sa pagligo ko ng gabi dedma ahahaha init kase pag gabi. masarap matulog ng presko. ☺️

halfbath lang po ginagawa ko tuwing gabi maligamgam na tubig para kahit papano fresh pa din bago matulog.

ako nga tuwing hapon or gabi na dn kung maligo ei,,with warm water..mas fresh ang feeling s pgtulog...,,,

nope. walang namang tamang oras ng pagligo ang buntis kung anong gusto mo, go for it.

1y trước

Kaya nga ang sabi e, “wag mag paniwala sa mga sabi sabi” basa din pag may time hindi yung nag cocomment agad 👍🏻🙂

Ako nga kaliligo lang ngayon sa sobrang banas. 😅 FTM @ 32 weeks hehe

Ako lage naliligo hapon, hahaha nkakatamad kaya umaga

gabi din aq madalas maligo 😂😂 32weeks