Body odor.

Ang bilis kong umasim huhuhu kahit konting pawis lang and lagi naman ako naliligo at naglilinis ng katawan. Sa hormones din ba yun? 7months preggy here. First time mom. #ftm #bbygirl

11 Các câu trả lời

Naku bumili pa ako ng ibang brand ng deo para safe sa pagbubuntis tapos kalalagay ko lang ang asim n agad ng kilikili ko kya tawas na lang muna ginagamit ko ngaun

Same po!! Before pregnancy wala ako nito, kahit bagong ligo amoy asim agad ang kilikili ko huhuh sa hormones po talaga. #7months #FTM #bbboy

sa hormones po yan same 7 months preggy. yung tipong kakaligo ko lang maasim na agad leeg ko unlike before hindi naman

Same here mami, kala ko ako lang yung mabantot haha sa hormones ata natin ngayon mami, konting tiis lapit na tayo mag July

1y trước

yeeees sis konting tiis nalang. hehehehe. at makakaraos na din tayo.

Try mo sis antibacterial soap po. Ako dumoble pagkapawisin ko rin po dami kong bungang araw dahil sa pawis.

ako din mi. grabe. amoy na amoy ko sarili ko kahit kakaligo ko lang ata naka ac pa buong araw ☹️

Same here, at dumoble yung pagiging pawisin ng leeg ko at dibdib ko, nawawala kaya ito?

1y trước

naku mi sa init lalo ng panahon ngaun naglalagay n ako ng panyo sa ilalim ng dede ko kc sobrang pawis,kaht kaliligo lang maya maya amoy asim n agad,kaht sa gabi nakatutok n ang fan sa akin pero pawisan pa din leeg,dibdib batok ko kaya lagi din ako may katabing towel o panyo

Nasa mga vits din yan minsan tapos kainit pa ng panahon.

same here #teamjuly

Same sis!

1y trước

ako mi minsan sinasadya ko pa n ipaamoy para di ako kulitin sa loving loving,ang init kc tapos lumilingkis pa😂 tapos bawal din naman sa akin kc risky pregnancy