Anonymous Confessions: Paano kung gay/lesbian...

Ang anak mo? Ano sa tingin mo ang magiging reaksyon mo? #pridemonth

Anonymous Confessions: Paano kung gay/lesbian...
199 Các câu trả lời

As long as di siya gagawa ng masama sa kapwa at mga labag Biblically full support kami❤️ Basta nandun parin yung pag gabay sa knila na mapalaki ng maayos with GODs✨ help.

Respect and acceptance po. Kagusto ng asawa ko kapag nangyari yun kasi ayaw niya magkaboyfriend si lo in the future. Iwas sa disgrasya. Hahaha!

Ok lang para sa akin dahil hindi nman nya kagustuhan un...basta wag lang syang gagawa ng mga bagay na ayaw ni god..

4y trước

Thank you po so much😍😍❤❤

walang masama sa pagiging lesbian or gay anak mo man yan o hindi accept it na may ganyan sa mundo 😊

Sa akin okay lang if ever. Marami akong friends na beks saka part ng LGBTQ+ at mababait sila at wala naman pinag-iba. As long as malusog at mabuti siyang bata keri na..

My 1st son.. 11 years old na this coming june... proud aq na gay sya... ok lng sakin kac nakikita q nmn na mabait syang bata at d aq ngkulang sa pangangaral sa kanya..

I will support and love my child. Being gay or lesbian does not make my child any less as a person. He/she still my child and I will love him/her even more. 😊

Support ko sya.. Ok na sakin bsta makapag tapos xa ng pag aaral at makahanap ng magandang trabaho😊 at alam kong ok na ok na xa at mabuting tao.. Super happy na q.

Actually sa gay ok ako e. Sa Lesbian di masydo .. sguro dahil wala lang akong barkada na lesbian .

Ok lng,, susuportahan ko parin sya at laging ipapaalala n laging sumunod sa kalooban ng panginoon.